Câu hỏi thường gặp

ĐAI CỘT SỐNG THƯỜNG VÀ CỘT SỐNG TỐT LINH HIẾU KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Đai cột sống là sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ điều trị những bệnh lý về xương khớp liên quan đến Cột Sống Lưng như: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, cong vẹo cột sống……Trong quá trình điều trị, các bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng Sản Phẩm đại lưng Cột Sống nhằm hỗ trợ, cố định cột sống, hạn chế những tổn thương trong sinh hoạt, vận động hằng ngày không may gặp phải…..

Nhằm giảm thiểu các cơn đau và hạn chế những biến chứng nguy hiểm trên, Cơ sở sản xuất Đai Nẹp Linh Hiếu đã sản xuất ra dòng sản phẩm Đai Cột Sống Linh Hiếu với chất liệu vải không dệt, thêm vào đó sử dụng 6 thanh nhôm nhằm định hình giữ chặt, cố định các khớp xương kết hợp với thun co giãn và bống gai xù giúp đai cột sống Linh Hiếu được dễ dàng điều chỉnh theo kích cỡ người dùng.
Để phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, Cơ sở sản xuất Linh Hiếu đã sản xuất ra sản phẩm Đai Cột Sống Linh Hiếu loại thường và Đai Cột Sống Linh Hiếu loại tốt. Cả 2 sản phẩm đều sử dụng vải không dệt ở phần thân, 6 thanh nhôm định hình và thun co giãn kết hợp bông gai xù. Tuy nhiên sự khác nhau giữa 2 sản phẩm là Đai cột sống Linh Hiếu loại thường xử dụng thêm vải lưới để giảm giá thành còn Đai cột sống Linh Hiếu loại tốt sử dụng toàn bộ chất liệu vải không dệt.

TREO TAY LƯỚI VÀ TREO TAY VẢI  LINH HIẾU KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Túi treo tay là sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ điều trị trong các trường hợp bị chấn thương cánh tay hoặc cổ tay……Trong quá trình điều trị, các bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng sản phẩm túi treo tay nhằm hỗ trợ cánh tay, cổ tay ở trạng thái nghỉ, hạn chế những tổn thương trong sinh hoạt, vận động hằng ngày không may gặp phải…..

Nhằm giảm thiểu các cơn đau và giúp tay bệnh nhân ở trạng thái nghỉ, đồng thời để phù hợp với nhu cầu người tiêu dụng, Cơ sở sản xuất Đai Nẹp Linh Hiếu đã sản xuất ra túi treo tay Linh Hiếu với 2 loại chất liệu:

  • TREO TAY LƯỚI LINH HIẾU

Sử dụng chất liệu vải thoáng khí giúp thông thoáng, dây đai tăng giảm kèm theo khóa Velco chắc chắn giúp bệnh nhân thoải mái khi sử dụng.

  • TREO TAY VẢI  LINH HIẾU

Sử dụng chất liệu vải không dệt mềm mại tạo cảm giác êm ái, không bó buộc. Sản phẩm đi kèm miếng lót chất liệu vải không dệt giúp nâng đỡ toàn bộ trọng lượng ở cánh tay, giúp giảm đau ở  phần vai và cổ  khi sử dụng. Sản phẩm sử dụng khóa Velco kèm dây đai tăng giảm giúp bệnh nhân tùy chỉnh kích cỡ cho phù hợp khi sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Đai cột sống Linh Hiếu và các sản phẩm do Linh Hiếu sản xuất ( Đai xương đòn Linh Hiếu, Đai cổ mềm Linh Hiếu, Đai Desault Linh Hiếu, Nẹp đùi Linh Hiếu, Đai cẳng tay Linh Hiếu, Nẹp chống xoay Linh Hiếu…….) Quý khách hàng vui lòng truy cập trang web: Www.nhanhaumed.com hoặc liên hệ Hotline: 0906.823.986 ( Mr Có )

Tin liên quan